Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo: Cơ Sở Đào Tạo Liên Tục Uy tín – Chất lượng

Thứ sáu - 03/09/2021 20:06
Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một cơ sở đào tạo liên tục thẩm mỹ có chất lượng hàng đầu.

 

Để được công nhận đủ điều kiện tham gia Đào Tạo Liên Tục cho cán bộ y tế, cơ sở đào tạo phải được Bộ Y tế thẩm định và cấp mã đào tạo liên tục. Chính vì thế, mặc dù hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo thẩm mỹ, nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện để tham gia Đào Tạo Liên Tục. 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào khi được Bộ Y tế
công nhận có đủ điều kiện tham gia hoạt động Đào Tạo Liên Tục cho cán bộ y tế với các nội dung theo chức năng nhiệm vụ và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo theo Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT. Mã cơ sở Đào Tạo Liên Tục là C01.38.

 


Vì sao cán bộ y tế phải tham gia đào tạo liên tục?

Cán bộ y tế có nghĩa vụ phải tham gia hoạt động Đào Tạo Liên Tục theo quy định của Bộ Y tế trong 2 thông tư về hướng dẫn đào tạo liên tục cho cán bộ y tế. Bao gồm Thông tư số 22/2013/TT-BYT được ban hành ngày 9/8/2013 và sửa đổi bổ sung bằng Thông tư số 26 được ban hành ngày 28/12/2020.

Trong nội dung các thông tư này quy định việc thu hồi chứng chỉ hành nghề đối với những cán bộ y tế đã được cấp chứng chỉ hành nghề và đang hành nghề khám, chữa bệnh không thực hiện đủ nghĩa vụ tham gia Đào Tạo Liên Tục tối thiểu 48 tiết học trong hai năm liên tiếp. Ngoài ra còn quy định rõ rằng, những cán bộ y tế không thuộc trường hợp quy định này có nghĩa vụ tham gia Đào Tạo Liên Tục tối thiểu 120 tiết học trong năm năm liên tiếp, trong đó mỗi năm tối thiểu 12 tiết học.
 


Chính vì tầm quan trọng của công tác Đào Tạo Liên Tục cho cán bộ y tế nên hiện nay mọc lên nhiều cơ sở đào tạo liên tục. Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự tin là một trong những cơ sở đào tạo liên tục có chất lượng và uy tín hàng đầu. 


Với đa dạng các khoá học, chất lượng giảng dạy không ngừng được nâng cao đi kèm với sự đầu tư về trang thiết bị giảng dạy. Học viên theo học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không chỉ có cơ hội học hỏi với những bác sĩ, chuyên có uy tín hàng đầu trong ngành mà còn được hướng dẫn thực hành thường xuyên. Từ đó nâng cao hiệu quả học tập, giúp trau dồi kiến thức và tay nghề chuyên môn nhanh chóng sau khi khoá học kết thúc.
 


Chất lượng giảng dạy tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn được cải tiến

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được cấp phép Đào Tạo Liên Tục cho cán bộ nhờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ Bộ Y tế. Song song với đó, cơ sở luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành

Điều góp phần nâng cao đáng kể chất lượng giảng dạy tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là nhờ đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Hầu hết là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Các giảng viên không chỉ giúp học viên tiếp thu kiến thức chuyên môn mà còn truyền đạt những kinh nghiệm quý báu để nâng cao năng lực của học viên.

Đồng thời, học tập với các chuyên gia đầu ngành là cơ hội để học viên tiếp cận với những xu thế thẩm mỹ mới, những công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới. 
 


Đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Tham gia các khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, học viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với chương trình học giàu tính thực tiễn. Bởi vì Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ giảng dạy. Nhờ đó, học viên tham gia các khoá học có thể ứng dụng những kiến thức đã học ngay tại lớp. Vì thế mà hiệu quả đào tạo được gia tăng đáng kể.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Hotline: 0901.666.879
Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: https://daotaolientuc.edu.vn/

Nguồn tin: QUYNHTRANG.GOV.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây