Đồng chí Đàm Hữu Hồng – Phó bí thư Thường trực Thị ủy đã đến dự sinh hoạt chi bộ tại thôn 3 xã Quỳnh Trang

Thứ bảy - 06/04/2019 10:26
Chiều ngày 03/4/2019, đồng chí Đàm Hữu Hồng – Phó bí thư Thường trực Thị ủy đã đến dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 4 tại thôn 3 xã Quỳnh Trang. Cùng tham dự có các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban tuyên giáo Thị ủy.


Thôn 3 xã Quỳnh Trang là thôn nằm ở trung tâm xã, có điều kiện phát triển dịch vụ, công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp. Thu nhập bình quân theo đầu người đạt hơn 36 triệu đồng/người/năm. Hiện nay thôn có 160 hộ với 711 nhân khẩu, tham gia sinh hoạt chi bộ có 27 đảng viên trong đó có 01 đảng viên miễn sinh hoạt, 05 đảng viên đi làm ăn xa.

Trong thời gian qua cấp ủy và nhân dân trong thôn nỗ lực phấn đấu xây dựng nông thôn mới, các tuyến đường đã cơ bản được bê tông hóa, làm nhà văn hóa, sân bóng chuyền khang trang sạch đẹp. Vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia hiến đất, tường rào, công trình phụ, góp tiền, ngày công làm giao thông nông thôn. Đời sống tinh thần của nhân dân phong phú, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi. Thôn đã xây dựng được 5 tổ tự quản, tình hình an ninh trật tự luôn được đảm bảo. Tại buổi sinh hoạt các đảng viên đã tiến hành thảo luận một số kết quả đạt được trong tháng 3, nhiệm vụ tháng 4, tập trung một số vấn đề chăm sóc cây trồng vụ Xuân, phòng chống dịch bệnh, chuột hại lúa, dịch tả lợn Châu Phi, kênh mương nội đồng, cấp giấy quyền sử dụng đất, thu phí vệ sinh môi trường, công tác quản lý đảng viên đi làm ăn xa.

 
DHH

Đồng chí Đàm Hữu Hồng phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Đàm Hữu Hồng – Phó bí thư Thường trực Thị ủy đã đánh giá cao các nội dung sinh hoạt, các ý kiến thảo luận thẳng thắn của đảng viên trong tác xây dựng đảng, phát triển kinh tế - xã hội của thôn, xã Quỳnh Trang và Thị xã. Đồng chí Phó Bí thư thường trực đã giải đáp một số thắc mắc, kiến nghị của đảng viên, chi bộ...  đồng thời chỉ đạo các cơ quan liên quan phối hợp giải quyết trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Bích Hường – Thu Hiền (Đài Hoàng Mai)

Nguồn tin: QUYNHTRANG.GOV.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây