VIVA BUSINESS CONSULTING – ĐƠN VỊ ĐƯỢC ỦY QUYỀN SỰ TÍN NHIỆM VÀ ỦY QUYỀN TRONG VIỆC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN TỚI TƯ VẤN KINH DOANH & CÁC GIẤY TỜ, THỦ TỤC TUÂN THỦ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LẪN CÔNG TY TRONG NƯỚC

Thứ hai - 01/04/2024 07:52
VIVA Business Consulting là công ty tư vấn doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hàng ngàn khách hàng danh tiếng từ năm 2006. Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh – Kế toán và quản lý thuế – Quản trị quan hệ lao động – Tài chính doanh nghiệp – Thủ tục hành chính trong kinh doanh. Năng lực của chúng tôi giúp khách hàng lường trước các rủi ro, tối ưu chi phí, kiến tạo lợi thế kinh doanh.

 

 

Chúng tôi liên tục cải tiến và tích hợp năng lực để tạo ra giá trị gia tăng cho từng khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ theo cách may đo và độc quyền liên quan đến việc gia nhập thị trường và tuân thủ kinh doanh, giúp giữ tín nhiệm doanh nghiệp theo cách tối ưu, xuyên suốt theo quy định tại Việt Nam.

VIVA đã phục vụ thành công nhiều ngàn khách hàng là những doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu đến từ các Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Hongkong, Trung Quốc… dưới các mô hình công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Văn phòng đại diện nước ngoài, Chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ giúp các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nhân Việt Nam phát triển kinh doanh theo cách bền vững và tối ưu.

Nguồn lực của VIVA còn thể hiện ở khả năng tương thích và kết nối hiệu quả với hệ thống các cơ quan quản lý nhà nước ở khắp các tỉnh thành, từ địa phương tới trung ương. Tương tự là năng lực quản trị nguồn lực từ các đối tác là các công ty kiểm toán, kế toán, luật sư, chuyên gia trong các lĩnh vực về luật, tài chính, thuế, lao động tiền lương…

VIVA Business Consulting cung cấp dịch vụ độc quyền theo cách tích hợp, hài hoà đồng thời cả 05 nền tảng chuyên môn chuyên sâu và sự kế thừa kinh nghiệm tổng cộng lên đến hàng trăm năm cho mỗi công việc.

- LUẬT KINH DOANH: Chúng tôi thạo nghề về luật pháp và quy định kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là thủ tục gia nhập, rút lui khỏi thị trường, vận hành doanh nghiệp và quản trị các giao dịch theo quy định địa phương và thông lệ quốc tế.

- QUẢN LÝ THUẾ: Chúng tôi thạo nghề và am hiểu về quản lý thuế tại Việt Nam, bao gồm việc lập kế hoạch và tối ưu từng loại thuế, cách cân đối giữa các sắc thuế. Quản lý hồ sơ và các thủ tục tuân thủ về thuế theo quy định địa phương..

- QUẢN TRỊ QUAN HỆ LAO ĐỘNG: Chúng tôi thạo nghề về quản trị quan hệ lao động bao gồm việc thiết lập quan hệ lao động minh bạch và công bằng giữa công ty và người lao động, quản trị quan hệ lao động giữa công ty và cơ quan bảo hiểm và lao động địa phương, quản trị quan hệ giữa công ty và cơ quan thuế đặc biệt các liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.

- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRONG KINH DOANH: Chúng tôi cung cấp dịch vụ đại diện theo ủy quyền để tư vấn, thay mặt làm việc với các cơ quan nhà nước địa phương, với khách hàng và đối tác liên quan đến các thủ tục hành chính trong kinh doanh, quản trị và thực thi các hợp đồng thương mại… Chúng tôi cung cấp các nguồn lực và tiện ích khác như dịch vụ quản lý hồ sơ và thông tin doanh nghiệp, dịch vụ ngân hàng, dịch thuật, soát xét và đánh giá nhà cung cấp.

- TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN: Chúng tôi thạo nghề về các báo cáo kế toán, bao gồm giúp ghi chép toàn diện các giao dịch kinh doanh vào hệ thống sổ sách theo chuẩn mực kế toán của Việt Nam, đồng thời cung cấp báo cáo tài chính, báo cáo quản trị theo yêu cầu cho ban giám đốc, các cổ đông, ngân hàng và các bên liên quan. Không chỉ dừng lại ở các báo cáo kế toán, quan trọng hơn, chúng tôi giúp soát xét, phân tích thông tin từ các báo cáo kế toán để giúp khách hàng đưa ra các quyết định tài chính, tiếp tục tối ưu lợi ích cho chủ sở hữu.

DANH MỤC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC TÍN NHIỆM VÀ ỦY QUYỀN BAO GỒM:

- Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam: Tuân thủ đầy đủ thủ tục cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Người lao động nước ngoài cũng phải tuân thủ luật pháp và quy định của Việt Nam để tránh và phòng ngừa trước những rủi ro.

- Văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam: Các thủ tục tuân thủ cho văn phòng đại diện: gia nhập thị trường, vận hành, quản trị rủi ro, tuân thủ qui định địa phương, chuyển đổi mô hình và rút lui khỏi thị trường.

- Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: Gia nhập thị trường, vận hành, quản trị rủi ro, tuân thủ quy định địa phương, chuyển đổi mô hình và rút lui khỏi thị trường.

- Quản trị và vận hành doanh nghiệp tại Việt Nam: Ở bất kỳ cấp độ kinh doanh nào, doanh nghiệp Việt phải luôn tuân thủ các quy trình tuân thủ bắt buộc theo luật và quy định địa phương.

- Quản trị tài chính doanh nghiệp – tái cấu trúc mô hình kinh doanh: Quản trị các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, quản lý tài khoản ngân hàng, tài chính, đầu tư, mua bán bất động sản.

- Thẻ doanh nhân APEC: Visa đặc quyền đi đến 19 nước thành viên APEC dành riêng cho doanh nhân Việt Nam

 


Đội ngũ của chúng tôi phần lớn đều đã được đào tạo từ ít nhất hai bằng đại học chính quy, trong đó có nhiều vị trí đã tốt nghiệp từ nước ngoài, đồng thời được đào tạo hệ thống kỹ năng và quy tắc hành xử chuyên nghiệp. Ngoài nền tảng học vấn, chúng tôi được kế thừa và tích lũy liên tục kiến thức và kỹ năng qua hàng trăm sự vụ mỗi ngày.

- Website chính thức của chúng tôi: https://vivabcs.com.vn/home-vn

- Dịch vụ tuân thủ cho người nước ngoài tại Việt Nam: https://expat-in-vietnam.vivabcs.com.vn/trang-chu/

----------------------


VIVA Business Consulting là Công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực thi các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh theo quy định địa phương từ năm 2006. VIVA đang cấp dịch vụ quản trị điều hành hỗ trợ trực tiếp cho các CEO, người quản lý doanh nghiệp và hằng ngàn công ty FDI. 

Dịch vụ của VIVA là sự kết hợp đồng thời của: Luật pháp trong kinh doanh - Tài chính kế toán và thuế - Nhân sự và lao động tiền lương - Tài chính doanh nghiệp - Quản trị và kiểm soát nội bộ. Chúng tôi đã phục vụ thành công hàng ngàn khách hàng là những công ty danh tiếng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: Dệt may, năng lượng, dược phẩm, quảng cáo, nông nghiệp... 

Sự khác biệt của VIVA là cách làm việc trọn gói – luôn đảm bảo kết quả cuối cùng – theo cách xuất sắc, tối ưu, vượt trội của người thạo nghề. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIVA BUSINESS CONSULTING

- Văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 12, tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

- Văn phòng Hà Nội: Lầu 17, toà nhà Prime Centre, 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Call centre: 18001243

- Email: leads@vivabcs.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây