Chương trình "Tết Yêu Thương" trao tặng thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Quỳnh Trang

Thứ hai - 25/01/2021 16:18
Sáng ngày 25/01/2020 tại trường THCS Quỳnh Trang diễn ra chương trình "Tết Yêu Thương" trao tặng thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường
Toàn cảnh chương trình " Tết Yêu Thương"
Toàn cảnh chương trình " Tết Yêu Thương"
IMG20210125095612
Đc Đậu Minh Công, Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã và cô giáo Nguyễn Thị Điều, Phó hiệu trưởng trường THCS đại diện cho cấp ủy Đảng, nhà trường nhận quà từ Công Đoàn, Đoàn TN BHXH tỉnh Nghệ An.

Sáng ngày 25/01/2020 tại trường THCS Quỳnh Trang diễn ra chương trình "Tết Yêu Thương" trao tặng thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Về tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Tx Hoàng Mai cùng các Đc đại diện cho cấp ủy chính quyền, các thầy giáo cô giáo và các e học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao thẻ BHYT dịp này.
 Về  lãnh đạo tỉnh có: Đc Thái Thanh Thắng, PGĐ BHXH tỉnh Nghệ An cùng các Đc đại diện Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên BHXH tỉnh;
Về  lãnh đạo tx có: Đc Lê Trường Giang, Tỉnh ủy viên- Bí thư thị ủy Hoàng Mai cùng các đồng chí trong BTV thị ủy, các Đc đại diện cho phòng ban, nghành tx có liên quan.
Về lãnh đạo xã có : Đc Đậu Minh Công ,Bí thư Đảng Ủy- CT HĐND xã cùng các Đc trong BTV Đảng ủy.
Về tham gia chương trình còn có  đại diện BGH nhà trường,các thầy giáo, cô giáo  cùng 100 e học sinh được nhận thẻ BHYT trong dịp này.
Trong những năm qua, trường THCS Quỳnh Trang có tỷ lệ học sinh tham gia BHYT là khá cao, tuy nhiên trong năm học 2020-2021 vẫn còn các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nên chưa tham gia BHYT. Trên cơ sở khảo sát tình hình thực tế tại nhà trường; Công Đoàn, Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Nghệ An trao tặng 100 thẻ bảo hiểm cho học sinh của nhà trường..
Tấm thẻ BHYT sẽ là tấm phao cho các e không may bị ốm đau,bệnh tật, sẽ góp phần giảm bớt khó khăn về kinh tế cho gia đình các em.
IMG20210125094732
Đc Thái Thanh Thắng, PGĐ BHXH tỉnh Nghệ An phát biểu tại chương trình.

IMG20210125100414
Các Đc lãnh đạo tỉnh, Tx chụp hình lưu niệm cùng BGH nhà trường, các e học sinh đuoẹc nhận thẻ BHYT

IMG20210125094906
Thầy Đậu Minh Quyết, Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng trường THCS phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, BHXH tỉnh đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường

Tác giả bài viết: Mai Trường Hà- Bí thư Đoàn xã

Nguồn tin: QUYNHTRANG.GOV.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây