Hoạt động dã ngoại , giáo dục truyền thống yêu nước trường TH Quỳnh Trang

Thứ hai - 04/01/2021 14:54
Nhằm giáo dục cho học sinh lòng tự hào về truyền thống yêu nước, Ngày 03/01/2021 nhà trường  đã tổ chức hoạt động tham quan, dã ngoại, trải nghiệm thực tế tại Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Thanh Hóa  và hang Hỏa Tiễn - phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.
Cán bộ, giáo viên và học sinh chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Thanh Hóa
Cán bộ, giáo viên và học sinh chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Thanh Hóa
IMG 20210104 142621[1]
Lễ chào cờ, Dâng hương tại hang Hỏa tiễn - phường Quỳnh Thiện
  Nhằm giáo dục cho học sinh lòng tự hào về truyền thống yêu nước, Ngày 03/01/2021 nhà trường  đã tổ chức hoạt động tham quan, dã ngoại, trải nghiệm thực tế tại Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Thanh Hóa  và hang Hỏa Tiễn - phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An. Đây là một hoạt động rất bổ ích nằm trong chương trình giáo dục của nhà trường. Những chuyến đi như thế này không chỉ giúp các em học sinh có cơ hội để trải nghiệm thực tế mà còn giáo dục các em truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Đây còn là dịp các em đ­ược giao lưu, chia sẻ tình cảm với nhau và với các thầy cô giáo, làm cho tình cảm thầy trò, tình bạn thêm gắn bó, khăng khít.
Hy vọng rằng với những kiến thức lý thuyết được học trên lớp cùng với hoạt động trải nghiệm thực tế này sẽ giúp các em tự hào và hiểu biết thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam nói chung và của Nghệ An nói riêng. 
IMG 20210104 142615[1]
Hành trình tham quan Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Thanh Hóa


 

Tác giả bài viết: Đậu Minh Điểu- Hiệu trưởng trường Tiểu học Quỳnh Trang

Nguồn tin: QUYNHTRANG.GOV.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây