Website Khoa học Việt chia sẻ thông tin hữu ích

Chủ nhật - 28/06/2020 10:41
Khoa học Việt là một trong những diễn đàn kỹ thuật có tiếng tại nước ta. Cùng tìm hiểu về website Khoa học Việt chi tiết qua bài viết sau đây.
Website Khoa học Việt chia sẻ thông tin hữu ích

 

Khoa học Việt có lẽ là website không mới đối với cộng đồng người làm việc trong ngành kỹ thuật tại nước ta. Với số lượng website về công nghệ thông tin lớn như hiện nay, Khoa học Việt vẫn có được sự tin tưởng của nhiều người dùng. Nếu bạn chưa biết về website này, cùng tìm hiểu chi tiết về Khoa học Việt trong bài viết sau nhé!

Giới thiệu về website Khoa học Việt

Khoa học Việt là website dành cho dân kỹ thuật nói chung và dân công nghệ thông tin nói riêng. Lĩnh vực chính mà website cung cấp là về xây dựng website, kỹ thuật xây dựng web,... và nhiều thông tin, mẹo hữu ích khác. Website được đánh giá là nguồn tri thức bổ ích cho những sinh viên đang theo học CNTT và người mới đi làm, người có nhu cầu tìm hiểu về xây dựng web. 

Giới thiệu về website Khoa học Việt

Nội dung trên website được đăng tải và cập nhật liên tục, phong phú để người đọc có thể học hỏi điều mới mỗi ngày. Nếu đang loay hoay chưa biết học dựng web tại đây, Khoa học Việt chắc chắn là địa chỉ bạn đọc không thể bỏ qua.

Định hướng của website Khoa học Việt

Ngay từ khi thành lập website, đội ngũ quản trị viên đã xác định rõ về định hướng hoạt động. Đây được xem như kim chỉ nang giúp website hoạt động đúng hướng cho đến hiện tại. Theo đó định hướng của Khoa học Việt là xây dựng nội dung hữu ích về công nghệ thông tin theo dạng bài viết blog để chia sẻ cho người đọc. 

Định hướng của website Khoa học Việt

Với những bài viết chia sẻ dưới dạng blog tạo cảm giác quen thuộc, dễ tiếp cận hơn là những bài viết gạch ý hay luận văn khô khan. Mọi bài viết được viết theo giọng văn gần gũi với văn nói để người đọc tiếp cận nhanh. Nội dung bài cũng được đảm bảo truyền tải đầy đủ đến người đọc. 

Khoa học Việt đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên kiểm duyệt nội dung rất chặt chẽ, nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, website còn sử dụng thêm các công cụ, thuật toán check lỗi để phát hiện, loại bỏ những lỗi trong bài viết không đáng có. 

Sự trở lại của Khoa học Việt

Website Khoa học Việt chính thức ra đời vào năm 2011 khi mà ngành CNTT vẫn còn khá mới mẻ tại nước ta. Nhưng với sự đầu tư về nội dung, website nhanh chóng trở thành diễn đàn khoa học được nhiều người biết đến. Hầu hết người đọc đều dành lời khen cho chất lượng nội dung và tính hữu ích của website. 

Sự trở lại của Khoa học Việt

Không chỉ cung cấp bài viết, website còn tận tình giải đáp các câu hỏi thắc mắc mà bạn đọc gửi về. Lúc đó, Khoa học Việt thực sự là diễn đàn chia sẻ, giao lưu của những người yêu công nghệ tại nước ta. 

Với sự bùng nổ thông tin thời gian vừa qua, Google đã thiết lập một số chính xác liên quan đến kiểm duyệt nội dung đăng tải của website. Bên cạnh đó là sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội như facebook, instagram và tiktok. Chính vì vậy, nguyên nhân do một số liên quan đến lùm xùm về kiểm duyệt nội dung, Khoa học Việt đã tạm dừng hoạt động một thời gian. Sau một thời gian vắng bóng, đến nay website chính thức quay trở lại để phục vụ người yêu công nghệ tại nước ta. 

Hy vọng với những thông tin hữu ích về website Khoa học Việt mà bài viết cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn. Nếu muốn hiểu thêm về ngành CNTT, đừng chần chừ mà hãy truy cập ngay vào Khoa học Việt nhé!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây